CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH GIAO NHẬN KHO VẬN BÌNH MINH

Chúng tôi ở đây TP. THỦ ĐỨC - TP. HCM

TP. THỦ ĐỨC - TP. HCM

Hotline (028) 3724 5996/997

(028) 3724 5996/997

Giờ làm việc 8h00 AM - 17h00 PM

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH GIAO NHẬN KHO VẬN BÌNH MINH

Vi En

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH GIAO NHẬN KHO VẬN BÌNH MINH

    JV Sunrise được thành lập vào năm 2008 với tầm nhìn tập đoàn là xây dựng hy vọng, niềm tin và lòng trung thành đối với khách hàng. Chúng tôi cũng cố gắng trở thành một nhà cung cấp dịch vụ logistics được khách hàng chấp nhận rộng rãi trong môi trường logistics liên tục thay đổi hiện nay.

    JV Sunrise cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực kho bãi, giao nhận hàng hóa, NVOCC và quản lý chuỗi cung ứng với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự an tâm trong nhu cầu logistics hàng ngày. Cùng với nhà kho  Linh Xuân, Thủ Đức, với đầy đủ năng lực và công nghệ tiên tiến, chúng tôi hướng tới việc phát triển các liên minh chiến lược cũng như tập hợp một đội ngũ chuyên gia tôn trọng, trung thực, chính trực và cam kết các giá trị để bền bỉ ghi dấu ấn của chúng tôi, tác động trong thế giới hậu cần ngày nay.
    Chúng tôi thực sự biết ơn những khách hàng hiện tại và khách hàng mới sắp tới, những người đã luôn chung tay sâu sắc trong việc tạo nên một JV Sunrise vững mạnh và tự hào với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ.

    TẦM NHÌN:  Xây dựng hy vọng, niềm tin và lòng trung thành đối với khách hàng của chúng tôi. Để thực hiện tầm nhìn đó, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng mức độ toàn vẹn, độ tin cậy và chất lượng dịch vụ cao nhất. Chúng tôi cũng cố gắng trở thành một nhà cung cấp dịch vụ logistics mới và trẻ được khách hàng chấp nhận rộng rãi trong thị trường logistics đầy thách thức của Việt Nam hiện nay.

    MỤC TIÊU: Cung cấp cho khách hàng dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực giao nhận hàng hóa, NVOCC, quản lý 3PL, kho bãi và quản lý chuỗi cung ứng; và mang đến cho khách hàng sự an tâm trong nhu cầu logistics.