Dịch vụ

Chúng tôi ở đây TP. THỦ ĐỨC - TP. HCM

TP. THỦ ĐỨC - TP. HCM

Hotline (028) 3724 5996/997

(028) 3724 5996/997

Giờ làm việc 8h00 AM - 17h00 PM

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH GIAO NHẬN KHO VẬN BÌNH MINH

Vi En

Dịch vụ

T092023

DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI

Kinh thế thị trường càng hội nhập, giao thương càng phát triển và ngày càng được chú trọng thì việc vận chuyển hàng hóa trở nên rất phổ biến đối với nền kinh tế thế giới. Đặc biệt là các doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó Công ty TNHH Liên Doanh Giao Nhận Kho Vận Bình Minh cho ra đời dịch vụ đóng gói hàng hóa và giao hàng nhằm đáp ứng theo nhu giao thương của nền kinh tế.
T092021

VẬN TẢI BIỂN

JV Sunrise Logistics cung cấp đầy đủ các giải pháp dịch vụ đáp ứng để đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển từ LCL đơn lẻ đến các chuyến hàng FCL hoàn chỉnh.
T092021

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

JV Sunrise Logistics là đối tác uy tín hàng đầu chuyên cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng không nhanh chóng từ Việt Nam ra thế giới và ngược lại. Nhờ vào kinh nghiệm sâu sắc, đội ngũ chuyên gia tận tụy và trình độ chuyên môn cao, mạng lưới đại lý năng động trên toàn thế giới và là đối tác tin cậy của các hãng hàng không quốc tế, dịch vụ vận chuyển hàng không cũng là dịch vụ chủ lực của JV Sunrise Logistics trong thời kỳ hội nhập.
T092021

VẬN CHUYỂN HÀNG NỘI ĐỊA

JV Sunrise Logistics cung cấp tất cả các dịch vụ cho mọi nhu cầu vận chuyển và hậu cần của bạn. Để đáp ứng nhu cầu về vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ kho của Quý khách đến của cửa khẩu cảng biển - sân bay và ngược lại, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh trong nước, JV Sunrise Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải và xe container.
T092021

THỦ TỤC HẢI QUAN

Dịch vụ hải quan là một thế mạnh của JV Sunrise Logistics. Chúng tôi cung cấp đến Quý khách dịch vụ hải quan trọn gói với các tiêu chí: nhanh nhất, giá cả hợp lý, chuyên nghiệp nhất.
T092021

DỊCH VỤ KHO BÃI NGOẠI QUAN

JV Sunrise Logistics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng hệ thống kho bãi ngoại quan tại Việt Nam. Các kho bãi đều được trang bị cơ sở hạ tầng và phương tiện vận chuyển hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
T092021

DỊCH VỤ KHO NỘI ĐỊA

Với kinh nghiệm nhiều năm và hệ thống kho hơn 18.000m2 tọa lạc tại vị trí thuận lợi, JV Sunrise Logistics cam kết cung cấp các dịch vụ thuận lợi nhất cho tất cả các loại hàng hóa trong chuỗi logistics của khách hàng.
T092021

DỊCH VỤ GIAO NHẬN KHO NGOẠI QUAN

Các dịch vụ được thực hiện trong kho ngoại quanChủ hàng hóa gửi kho ngoại quan trực tiếp thực hiện hoặc ủy quyền cho chủ kho ngoại quan hoặc đại lý làm thủ tục hải quan thực hiện các dịch vụ sau đối với hàng hóa gửi kho ngoại quan: Gia cố, chia gói, đóng gói bao bì; đóng ghép hàng hóa; phân loại phẩm cấphàng hóa, bảo dưỡng hàng hóa. Lấy mẫu hàng hóa để phục vụ công tác quản lý hoặc làm thủ tục hải quan. Chuyển quyền sở hữu hàng hóa.
T092021

DỊCH VỤ QUẢN LÝ 3PL

Nhằm đáp ứng mục tiêu thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng trong thời đại ngày nay. Với xu hướng ngày càng mở rộng chiến lược thuê ngoài dịch vụ logistics của các chủ hàng, JV Sunrise Logistics cung cấp dịch vụ 3PL cho các khách hàng