DỊCH VỤ QUẢN LÝ 3PL

Chúng tôi ở đây TP. THỦ ĐỨC - TP. HCM

TP. THỦ ĐỨC - TP. HCM

Hotline (028) 3724 5996/997

(028) 3724 5996/997

Giờ làm việc 8h00 AM - 17h00 PM

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH GIAO NHẬN KHO VẬN BÌNH MINH

Vi En

DỊCH VỤ QUẢN LÝ 3PL

  Các 3PL trước tác động của Covid-19: Bối cảnh mới, dịch vụ mới

  Nhằm đáp ứng mục tiêu thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng trong thời đại ngày nay. Với xu hướng ngày càng mở rộng chiến lược thuê ngoài dịch vụ logistics của các chủ hàng, JV Sunrise Logistics cung cấp dịch vụ 3PL cho các khách hàng với các ưu điểm sau:

  - Mạng lưới dịch vụ rộng lớn: Cho phép thực hiện và tối ưu các hoạt động logistics không chỉ trong phạm vi lãnh thổ mà còn mở rộng ra toàn cầu.
  - Tiết kiệm thời gian và chi phí: Giúp hạn chế việc đầu tư không cần thiết vào việc mua phương tiện vận chuyển, các thiết bị và chi phí thuê người vận chuyển. Không những thế, việc điều hành logistics không hiệu quả sẽ gây nên nhiều thiệt hại và tốn kém.
  - Chuyên môn cao: đội ngũ nhân viên của công ty là những người được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Bên cạnh đó, họ biết áp dụng những công nghệ tiên tiến để quản lý các hoạt động Logistics được hiệu quả.
  - Không gian mở rộng và linh hoạt: Hệ thống kho và trung tâm phân phối rộng khắp giúp rút ngắn khoảng cách vận chuyển, tiết kiệm chi phí và thời gian, và tăng sự linh hoạt.

  - Sự tối ưu hóa liên tục: Quản lý quá trình chuỗi cung ứng nhờ vào hệ thống tiên tiến có khả năng điều chỉnh liên kết trong chuỗi cung ứng, theo dõi và phân tích sự thiếu hiệu quả và khắc phục sai sót.đến hiệu quả của các hoạt động, từ đó có biện pháp khắc phục những sai sót xảy ra.