DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI

Chúng tôi ở đây TP. THỦ ĐỨC - TP. HCM

TP. THỦ ĐỨC - TP. HCM

Hotline (028) 3724 5996/997

(028) 3724 5996/997

Giờ làm việc 8h00 AM - 17h00 PM

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH GIAO NHẬN KHO VẬN BÌNH MINH

Vi En

DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI

  Kinh thế thị trường càng hội nhập, giao thương càng phát triển và ngày càng được chú trọng thì việc vận chuyển hàng hóa trở nên rất phổ biến đối với nền kinh tế thế giới. Đặc biệt là các doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó JV Sunrise Logistisc cho ra đời dịch vụ đóng gói hàng hóa và giao hàng nhằm đáp ứng theo nhu giao thương của nền kinh tế.

  Và giữa tháng 7 vừa qua, JV Sunrise Logistisc đã chính thức bắt đầu vận hành dịch vụ đóng gói và giao hàng cho hàng thương mại điện tử đầu tiên của khách hàng. Đây là dịch vụ mới của Công ty nhằm đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng cũng như mở rộng thêm loại hình dịch vụ cho Công ty.

   

  Tại sao phải đóng gói hàng hóa

  - Đóng gói hàng hóa giúp cho việc bảo quản và vận chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn. Đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất.

  - Khi đóng gói hàng hóa có thể di chuyển lượng hàng đến những nơi khác nhau dù là xa hay là gần và không lo ngại trong việc di chuyển.

  - Việc đóng góp hàng hóa cẩn thận thì khi vận chuyển được an toàn, hạn chế hư hỏng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của JV Sunrise cam kết cung cấp dịch vụ uy tính, chất lượng, giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp vừa và lớn tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và toàn miền Nam.

  Chi tiết vui lòng liên hệ: 0963 242 465 gặp Mr.Ngọc - để được tư vấn chi tiết nhất