JV SUNRISE TỔ CHỨC DU LỊCH CHO TOÀN THỂ NHÂN VIÊN 2023

Chúng tôi ở đây TP. THỦ ĐỨC - TP. HCM

TP. THỦ ĐỨC - TP. HCM

Hotline (028) 3724 5996/997

(028) 3724 5996/997

Giờ làm việc 8h00 AM - 17h00 PM

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH GIAO NHẬN KHO VẬN BÌNH MINH

Vi En

JV SUNRISE TỔ CHỨC DU LỊCH CHO TOÀN THỂ NHÂN VIÊN 2023


  Với mong muốn đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu gắn kết nhân viên, Công ty TNHH Liên Doanh Giao Nhận Kho Vận Bình Minh (JV SUNRISE) tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn nhân viên tại Hà Nội – Quảng Ninh ( Hạ Long) trong 3 ngày, từ ngày 16/06 đến 18/06/20223.

  Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà JV SUNRISE luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa “ngôi nhà” JV SUNRISE  phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.
  Trong chuyến đi mọi người đã được tham quan Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là công trình có ý nghĩa to lớn, thể hiện tình cảm sâu sắc của dân tộc Việt Nam đối với vị lãnh tụ vĩ đại, bên cạnh đó “gia đình” JV SUNRISE cũng đặt chân đến những địa điểm di sản văn hóa nằm giữa lòng Hà Nội.  Và các thành viên của JV SUNRISE đã có những kỷ niệm đáng nhớ tại vùng đất Quảng Ninh với những thắng cảnh thiên nhiên và hang động tuyệt đẹp tại Vịnh Hạ Long là một trong những thắng cảnh thiên nhiên nổi tiếng nhất ở Đông Nam Á, hơn nữa toàn thể cán bộ công nhân viên khám phá và chinh phục đỉnh núi Yên Tử có độ cao là 1.068m so với mực nước biển, được đắm chìm trong cảnh đẹp hoang sơ xung quanh núi có các con suối trong vắt…

  Ngoài ra, toàn thể CBCNV công ty đã tham gia đêm Gala Dinner với chủ đề “Gắn Kết & Phát Triển” với nhiều tiết mục vui chơi đặc sắc cùng với các phần quà hấp dẫn và thưởng thực được những đặc sản của vùng miền.

  Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, đoàn trở về thành phố Hồ Chí Minh an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

  Trên đây là những hình ảnh nổi bật trong kỳ tham quan du lịch năm 2023 của JV SUNRISE.